Cờ Tỷ Phú

Nhắc đến Cờ Tỷ Phú, hẳn nhiều người vẫn chưa thể nào quên kiểu chơi vui nhộn một thời tuổi thơ dữ dội này của mình. Đúng vậy, bạn sẽ được sống lại những ký ức tuổi thơ ấy với Cờ Tỷ Phú với phiên bản Mobile.

Bàn Cờ Tỷ Phú ngày xửa ngày xưa

Đây là trò chơi xoay quanh chiến lược kinh doanh bất động sản. Chỉ cần đổ xúc xắc để xác định nơi đến, bạn sẽ bắt đầu hành trình du lịch qua các địa danh nổi tiếng và áp dụng chiến lược kinh doanh của mình ngay trên bàn cờ.

Tại mỗi điểm dừng chân, bạn sẽ có cơ hội kinh doanh bằng xây nhà và thu thuế, làm sao kiếm được càng nhiều tiền càng tốt và nhất là đừng để vỡ nợ, phá sản.

Game giữ nguyên những tính năng và quy luật chơi như cũ kèm thêm một số chi tiết mới, vẫn sẽ khiến bạn cảm thấy đê mê và bùng cháy như thuở nào.

Hệ thống nhân vật nổi tiếng

Cờ Tỷ Phú Mobile sở hữu hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng tới 19 lớp nhân vật theo phong cách chibi. Được mô phỏng bởi hàng loạt nhân vật nổi tiếng trên thế giới, từ những doanh nhân tài ba, "hot boys, hot girls", cho tới nghệ danh showbiz...

Siêu MC Vua Bom Mr.Đam

Nhiều nhân vật Chibi mô phỏng các nhân vật nổi tiếng

Đặc biệt, mỗi nhân vật sở hữu một đặc tính và kỹ năng riêng biệt, một trong những yếu tố gia tăng khả năng thắng cờ trong trận đấu.

Giao diện Game cơ bản

Bao gồm 6 khung cơ bản

   1. Nhân vật sở hữu
   2. Túi trang bị
   3. Hệ thống nhiệm vụ, tài khoản
   4. Tên, tài sản, shop
   5. Bảng xếp hạng game
   6. Hệ thống bàn chơi, event game